Bàn giao máy uốn đai , cắt sắt tự động tại Phường Chăm mát -TP Hòa Bình


Bàn giao máy uốn đai , cắt sắt tự động tại Phường Chăm mát -TP Hòa Bình

Hiện nay nhu cầu xây dựng ngày càng tăng nhanh chính vì vậy các sản phẩm hỗ trợ trong xây dựng luôn là nhu cầu lớn đối với các doanh nghiệp cũng như các nhà thầu để giảm bớt thời gian xây dựng , tăng hiệu quả cũng như chất lượng xây dựng,giảm bớt chi phí.

Công ty Tư Vấn Thiết Kế Máy Công nghiệp Bình Minh chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp các sản phẩm tự động hóa xí nghiệp ,cân điện tử,cân phối trộn, dây chuyền sản xuất . Các sản phẩm của Bình Minh luôn có độ chính xác cao , chất lượng được kiểm định chặt chẽ..

Máy uốn đai , cắt sắt tự động được Bình Minh sản xuất có tốc độ uốn đạt 8 – 15 đai/phút, điện áp sử dụng 380v giúp cho việc thi công để đảm bảo tiến độ, giảm bớt sức lao động thủ công và nâng cao hiệu quả sản xuất, hiệu quả công việc, uốn được nhiều đai khác nhau. Với ưu điểm dễ sử dụng, kiểu dáng nhỏ gọn, hình thức đẹp, chất lượng cao máy uốn đai , cắt sắt tự động là một trong những thiết bị được các nhà thầu lựa chọn hàng đầu.

Ngoài ra, máy uốn đai cắt sắt tự động còn có ưu điểm rất dễ vận hành cũng như bảo dưỡng, bảo trì trong quá trình sử dụng.

Công ty TVTK Máy Công nghiệp Bình Minh hiện đang còn rất nhiều sản phẩm trong tự động hóa công nghiệp như Cân điện tử,cân đóng bao tự động,cầu dẫn container , dây chuyền sản xuất cám ngô, trạm trộn bê tông..Quý khách vui lòng liện hệ : 0332.937.899 để được tư vấn

Bình luận
1
Bạn cần hỗ trợ?
.