Lắp đặt cân tải trọng 120 tấn tại Phúc Thọ – Máy công nghiệp Bình Minh


Lắp đặt cân tải trọng 120 tấn tại Phúc Thọ – Máy công nghiệp Bình Minh

Công ty Tư Vấn Thiết kế máy công nghiệp Bình Minh chuyên cung cấp lắp đặt , tư vấn thiết kế các trạm cân với các khung mẫu theo yêu cầu của khách hàng như 6m – 12m – 18m với các loại tải trọng từ 40 tấn cho tới 120 tấn.Trạm cân được lắp đặt và bàn giao cho khách hàng tại Phúc thọ – Hà Nội với tải trọng lên tới 120 tấn.Sản phẩm của của chúng tôi luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đạt tiêu chuẩn của cục đo lường.Trạm cân điện tử đảm bảo tính chính xác cao,phục vụ đắc lực trong các giao nhận hàng hóa .

Hệ thống trạm cân ô tô 120 tấn bao gồm:
Trạm cân điện tử 120 tấn bao gồm:
– Bàn cân sắt:
+ Chia làm 3 khớp.
+ Sử dụng 08 dầm I350 và các xương tăng cường cho bàn cân chắc chắn, Sàn được thiết kế chống giao động ngang, dao động dọc đảm bảo cân được ổn định trong khi cân.

+ Quá tải : 130%
– Cảm biến lực(Loadcell) :
+ HM9B nhập khẩu Trung Quốc
+ Tải trọng ( Emax) : 40 tấn
+ Quá tải an toàn  : 150 %
+ Tuân thủ theo tiêu chuẩn: IP68
– Hộp nối tín hiệu: Kết nối tín hiệu các loadcell với nhau và gửi về đầu cân xử lý
– Đầu cân điện tử chuyên dụng cho trạm cân: cấp nguồn ổn định cho loadcell, triệt tiêu dòng điện dò máy tính, kết nối phần mềm cân và màn hiển thị lớn ngoài trời
– Màn hiển thị ngoài: kết nối với đầu cân, hiển thị khối lượng dạng chữ lớn cho lái xe và người quan sát từ xa.
– Phần mềm quản lý trạm cân cao cấp chuyên nghiệp, hỗ trợ các nghiệp vụ cân cơ bản và tích hợp tự động nhận dạng biển số.

Với gần 10 năm kinh nghiệm , thực hiện rất nhiều dự án .Công ty Tư Vấn Thiết Kế Máy công Nghiệp Bình Minh luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất , khách hàng luôn yên tâm , hài lòng  về sản phẩm và cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

 

Bình luận
1
Bạn cần hỗ trợ?
.